Ngày 31 tháng 12 anh Võ Chương K7 có gửi đến trang ĐG-HHT một thông tin đề nghị phổ biến cho các anh chị CHS chúng ta cần biết: Các chuyên gia vừa công bố: 100% mẫu mì tôm, măng tươi đều có axit oxalic, tác nhân gây ra sỏi thận,
tuy nhiên cho đến hôm nay thông tin nầy mới chính thức được công bố
trên các phương tiện truyền thông, chúng tôi xin được trích đăng:
- Theo báo Dân Trí:
Tại
Hội thảo về An toàn thực phẩm được tổ chức cuối tháng 12 vừa qua, một
thông tin được công bố đã làm “sốc” rất nhiều người, đặc biệt là những
người “nghiện” mì tôm: Kết quả kiểm nghiệm mì tôm cho thấy, 100% mẫu
chứa axit oxalic, một hóa chất gây sỏi thận rất nguy hiểm.
- Theo đài truyền hình VTV online: 100% mẫu măng và mì tôm có chứa axit oxalic
- Theo báo Giáo dục VN: Nếu 100% mì tôm chứa chất độc, cơ quan chức năng phải điều tra
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét